NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

(36 đánh giá & nhận xét)

7 lượt thích

6198355 lượt xem

1189 lượt tải sách

Tác giả: Napoleon Hill

Nhà xuất bản:

Thành công chỉ đến với những ai thật sự có ý thức mãnh liệt muốn đạt được nó. Thất bại sẽ đến với những người luôn nghĩ rằng mình sẽ thất bại. (Trích sách Nghĩ Giàu làm Giàu)

Giới thiệu sách

Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách kinh điển dạy làm người và làm giàu của Napoleon Hill nổi tiếng toàn thế giới với 60 triệu bản được bán suốt 70 năm qua. Cuốn sách là tinh hoa được tác giả Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác, có giá trị vĩnh hằng theo thời gian về tính đúng đắn.

Tất cả những bí mật làm giàu được Napoleon Hill chuyển tải thông qua 13 nguyên tắc quan trọng được ông đúc kết xuyên suốt gần 30 năm, 13 nguyên tắc này như một kim chỉ nam để mở toang cánh cửa giúp chúng ta đạt được những mục tiêu lớn lao của cuộc đời mình.

Đây cũng là cuốn sách đầu tiên đưa ra một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp những phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như lập kế hoạch chi tiết để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn thay đổi cả cách nghĩ của bạn; nó không dừng lại ở việc chỉ ra bạn phải làm gì mà còn cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

 

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

5 năm trước

Đọc những quyển sách này cực kỳ bổ ích. Tôi tiếc là chưa đọc quyển này, mà đọc quyển khác là "dạy con làm giàu" của Robert Kyosaki, và tôi đã thực sự đổi đời sau khi đọc sách.

5 năm trước

Tôi chưa đọc quyển này. Và cũng mong hành trình trao đi giá trị của trung nguyên đến Đà Lạt để mong nhận được những cuốn sách của Trung Nguyên

tamtran

5 năm trước

Nó không dừng lại ở việc chỉ ra bạn phải làm gì mà còn cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

Nguyễn Việt Hùng

5 năm trước

Cuốn sách có giá trị vậy và sẽ rất có ích cho những ng có ý chí vươn lên nhất là thanh niên. Tôi sẽ truy tìm cuốn sách này để mua về đọc. Nếu ad biết chỉ tôi dùm nhé.

5 năm trước

Mình sẽ tìm đọc cuốn sách này. Cảm ơn Trung Nguyên legend, cảm ơn ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã truyền cảm hứng đến giới trẻ Việt Nam!

4 năm trước

Quyển sách bổ ích, Trung Nguyên xứng đáng là Tập Đoàn lớn mạnh về Cà Phê và Hành Trình vì Thanh Niên Việt Nam

Nguyễn Thị Cúc

4 năm trước

Tôi rất ước mong sẽ nhận được những quyển sách của hành trình từ trái tim. Với những mơ ước của 1 thanh niên đầy nhiệt huyết tôi sẽ nỗ lực hết mình đóng góp vào sự kiến quốc của nước nhà!

4 năm trước

Tôi đã đọc quyển "Khuyến học" và thấy được tư duy thay đổi của người Nhật từ hơn 100 trước. Nay quay lại quán cafe quên thuộc muốn mượn đọc quyển "Nghĩ giàu làm giàu" để tìm hiểu cách nghĩ của người Mỹ nhưng chủ quán không cho. Buồn. Chắc mai mốt phải tìm ở nhà sách thôi.

4 năm trước

bố tôi đã tặng tôi cuốn sach nghĩ giàu làm giàu này , cuốn sách rất có ý nghĩa , nhờ đó mà tôi có thể làm cho mình có nhiều tiền

3 năm trước

Cuốn sách thực sự rất hay, lúc đọc đến tự kỷ ám thị trong đầu tôi chỉ có 1 con số duy nhât, 1 mục tiêu duy nhất để tôi vươn tới. Nó thực sự là động lực lớn lao để tôi phấn đấu đạt được nó. Cuốn sách này giá trị, giá trị hơn tất thảy những lời động viên trước đó tôi từng được nghe

3 năm trước

Những cuốn sách này thật là bổ ích. Cảm ơn Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ - Người có Tâm có Tầm với khao khát mang trí thức và tinh thần khởi nghiệp đến cho thanh niên Việt Nam. Đọc từng lời chia sẻ đầy tâm huyết của Mr.Đặng Lê Nguyên Vũ, tôi thấy thật tự hào về bản lĩnh và trí tuệ con người Việt Nam.