DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

(7 đánh giá & nhận xét)

33 lượt thích

5003 lượt xem

Tác giả: TÔN THẤT NGHIỄM THIÊM

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Bộ sách cung cấp một hiểu biết thấu đáo toàn diện về thương hiệu, với cách tiếp cận bài bản và cặn kẽ.

Giới thiệu sách

Trong thời đại kinh tế thị trường ngày nay, việc ghi dấu một thương hiệu (brand/branding) là điều có ý nghĩa rất lớn thậm chí còn mang tính sống còn đối với một doanh nghiệp. Từ nhãn hiệu đến thương hiệu, đó là cả một quá trình “vinh thăng” cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Thương hiệu không phải là một chủ đề mang tính thuần tuý thủ tục pháp lý, đăng ký hành chính, tổ chức tiếp thị hay kỹ thuật quảng cáo và trình bày hình thức logo, bao bì mẫu mã mà bản thân nó là cả một “sự kiện xã hội - kinh tế văn hoá và tâm lý tổng thể”.


một công trình nghiên cứu dày dặn, chuyên sâu; cuốn sách bên cạnh việc giới thuyết về lịch sử hình thành, vai trò và chức năng của thương hiệu đồng thời cũng đã đưa ra nhiều ví dụ tham khảo về những vụ chuyển nhượng và tận dụng hiệu quả “giá trị phi vật thể” này của các tập đoàn kinh tế nổi tiếng trên thế giới.

Sách gồm 3 tập:
Tập 1: Hồn, nhân cách bản sắc
Tập 2: Ttrọng lực đến chức năng

Tập 3: Từ nội cảm đến nội tưởng khải thị

 

Bsách cung cấp một hiểu biết thấu đáo toàn diện về thương hiệu, với cách tiếp cận bài bản và cặn kẻ. Các khái niệm nền tảng và cấu thành liên quan trong lĩnh vực thương hiệu được tác giả phát triển trên cơ sở những tư tưởng nhân sinh lớn của phương Đông, vốn dĩ tiệm cận với tâm hồn con người Việt Nam. Đây chính là nét khác biệt vượt trội của bộ sách về thương hiệu đầu tiên do tác giả người Việt viết cho người Việt.

 

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

4 năm trước

Mình cần mua bô sách này mà nhà sách không còn bán. Không biết "Tủ sách nền tảng đổi đời" có lưu trữ bộ này không? Nếu có cho mình xin mươn ạ. Mình xin cảm ơn.

4 năm trước

tôi rất vui và rất muốn cho con tôi được hoc hoi từ những quyển sách rất co ích cho mọi người.rất tiếc một điều là tôi ko tìm đươc nó để ở nhà đọc những lúc có thơi gian và dạy cho con tôi học hỏi.tim mua không có.

3 năm trước

Đây là bộ sách rất hay của chuyên gia tầm vóc người Việt. Sách có tới 6 tập thì phải, mong sắp tới nxb sẽ phát hành lại đầy đủ để 'khơi trong' thị trường sách.