ĐẮC NHÂN TÂM

(20 đánh giá & nhận xét)

14 lượt thích

20008165 lượt xem

698 lượt tải sách

Tác giả: Dale Carnegie

Nhà xuất bản:

Nếu như có một bí quyết nào để thành công thì nó nằm ở khả năng hiểu và thông cảm với quan điểm của người khác và nhìn sự việc theo góc độ của người ấy cũng như theo góc độ của chính mình. (Trích sách Đắc nhân tâm)

Giới thiệu sách

Đắc Nhân Tâm được coi là cuốn sách của mọi thời đại và một hiện tượng đáng kinh ngạc trong ngành xuất bản Hoa Kỳ. Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đây là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để đạt được thành công trong cuộc sống. Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình, bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác giả và tác phẩm này đã mở ra một phong trào xã hội mới mẻ tại Hoa Kỳ thời bấy giờ: tự giúp bản thân. Nó cũng có nghĩa là tự lực, tự hoàn thiện, và tự phê phán – những nét rất chủ chốt trong văn hóa của Hoa Kỳ. Với tinh thần tự hoàn thiện bản thân, người Mỹ và đất nước Mỹ đã phát triển quá nhanh và quá thành công, đơn giản là với phương châm “hôm nay làm tốt hơn hôm qua và ngày mai làm tốt hơn hôm nay”.

 

Gửi nhận xét của bạn

Bạn cho bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên

5 năm trước

Tôi rất ngưỡng mộ tài đức của ông Vũ,ông là tấm gương cho thế hệ trẻ chúng tôi.hy vọng và phấn đấu ước mơ của tôi là được gặp vị chủ tịch tuyệt vời này.chúc ông luôn dồi dào sức khỏe!

5 năm trước

có tri thức, thông tin rất khó, nhưng xử lý thông tin, áp dụng nó vào thực tiễn khó khăn rất rất nhiều lần

Ngô Văn Kiệt

4 năm trước

tôi có một đề nghị với tập đoàn về tủ sách nền tảng đổi đời như sau: thiết nghĩ tại sao chúng ta không tạo điều kiện để cho mọi người có thể đọc online trực tiếp trên trang này mà chỉ dừng lại ở mức giới thiệu qua cho mọi người danh sách các cuốn sách hay và chỉ giới thiệu sơ qua về chúng. Qua việc đọc trực tiếp trên trang này tạo cho mọi người thói quen đọc không chỉ dừng lại ở việc đọc thông qua sách mà còn đọc trực tiếp trên mạng, vừa làm cho mọi người nhất là giới trẻ biết đến trang nhiều hơn, qua đó nhằm quản bá trang đến nhiều người hơn để họ có thể biết về những tư tưởng cũng như chí hướng của ông Vũ nhiều hơn. Mong là ad đọc được và có thể tận dụng tối đa công nghệ trên mạng cũng như mạng xã hội để lan tỏa chí hướng của ông Vũ đến với mọi người nhiều hơn Xin cảm ơn!

4 năm trước

Ngày còn là học sinh mình đã đọc Đắc Nhân Tâm của tác giả Nguyễn Hiến Lê, tuy nhiên vào thời điểm đó mình chưa có cảm nhận nhiều lắm về kiến thức được viết trong cuốn sách... Hôm vừa rồi, mình đi bảo dưỡng xe tại Mazda Phú Thọ và vô tình mình được đọc cuốn Đắc Nhân Tâm do ông Đặng Lê Nguyên Vũ soạn lời bình... Đã mấy ngày nay mình tìm trên mạng, tìm một số hiệu sách về cuốn sách (khổ nhỏ) này nhưng không có. Nếu có thể Trung Nguyên tặng mình một cuốn nhé. Cám ơn Trung Nguyên đã truyền cảm hứng. Trân trọng!

4 năm trước

Rất hữu ích cho mọi người, học cách để đối nhân xử thế, học cách rèn luyện để giao tiếp tốt với mọi người, làm cho mọi người thực sự cảm thấy yêu quý mình.

4 năm trước

mình muốn phát triển, đất nước phát triển. Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie là một trong những cuốn sách nổi tiếng và bán chạy rất mọi thời đại. Nó đã thu hút được rất nhiều thế hệ của độc giả.