TRUNG NGUYÊN LEGEND CÔNG BỐ ĐÃ TẶNG HƠN 200.000 CUỐN SÁCH

Ngày đăng: 21/07/18

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho biết, sau hơn nửa tháng triển khai, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí Vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” đã thực hiện một chặng đường dài hơn 2.000km; từ TP.HCM đến Lào Cai.

Trong chặng đầu tiên của “Hành trình từ Trái tim”, đoàn xe đặc biệt, khác biệt của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đi qua nhiều tỉnh thành và trao tặng hơn 200.000 cuốn sách gồm 05 đầu sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách gồm: Quốc gia khởi nghiệp (đồng tác giả Saul Singer và Dan Senor); Đắc nhân tâm (Dale Carnegie); Nghĩ giàu, làm giàu (Napoleon Hill); Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách (Chung Ju Yung); và Khuyến học (Fukuzawa Yukichi).

Ngày 19/07/2018, “Hành trình từ Trái Tim” đã triển khai một loạt các hoạt động giao lưu và trao tặng sách tại thủ phủ Cà phê Buôn Ma Thuột, đồng thời chính thức công bố chặng mới của Hành trình sẽ diễn ra tại Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của hành trình vừa qua:

 Đại diện Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng những cuốn sách trong hành trình của đoàn.
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đồng hành cùng "Hành trình từ Trái Tim", trao tặng sách cho thanh niên tại Sapa, Lào Cai.

Từ trái sang: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Mâu Thuỷ, và đại diện Trung Nguyên Legend giao lưu và trao tặng sách cho thanh niên tại TP Nha Trang.

 

Đoàn xe chở sách của “Hành trình từ Trái tim".

 

Buổi giao lưu và tặng sách tại Trường Đại học Buôn Ma Thuột, ngày 18/7.
Đoàn xe đến tặng sách tại tỉnh Ninh Bình.
Đoàn xe trên đường phố Hà Nội.

Tập đoàn Trung Nguyên Legend cho biết, đây chỉ là những bước khởi đầu trên “Hành trình phụng sự vì một Việt Nam vĩ đại và ảnh hưởng. Hành trình có thể mất 10 năm, 15 năm, hay nhiều năm hơn thế, nhưng mục tiêu gây dựng một dân tộc minh triết, biết thượng tôn tri thức - điều kiện cơ bản nhất để chuyển hóa từ sức mạnh tri thức thành sức mạnh vật chất, thể chất - là không bao giờ thay đổi”.

Trong thông cáo báo chí, Tập đoàn này cũng trích lời của Nhà sáng lập – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ: “Sự hùng mạnh của một quốc gia phụ thuộc vào ba thành tố căn bản: 1, Độ lớn của Khát vọng, Chí hướng của Quốc gia - 2, Trí huệ, sự Minh triết của Quốc gia - 3, Sự đoàn kết toàn diện của Quốc gia”.

Nguồn: http://infonet.vn/