TẶNG CÀ MAU 6.000 QUYỂN SÁCH

Ngày đăng: 25/07/18

(CMO) Tập đoàn cà phê Trung Nguyên Legend vừa trao tặng Cà Mau 6.000 quyển sách trong tủ sách Nền tảng đổi đời cho sinh viên, thanh niên.

Sáng 24/7, tại Thư viện tỉnh Cà Mau, hơn 100 học sinh tham gia trải nghiệm những quyển sách mới tại buổi tặng sách.

Bà Võ Thị Hà Giang, Giám đốc “Hành trình từ trái tim – Quỹ hỗ trợ thanh niên sáng tạo khởi nghiệp Việt Nam” trao tặng sách cho Cà Mau. 

Đây là chương trình nằm trong “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập trí vĩ đại - Hành trình Kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt”, do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng nhằm chung tay trao tặng hàng chục triệu quyển sách thuộc 5 đầu sách đầu tiên trong số hơn 100 đầu sách của Tủ sách Nền tảng đổi đời. Chương trình được nhà sáng lập – Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết lựa chọn để trao tặng đến 30 triệu thanh niên Việt thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức. Hành trình chính thức bắt đầu từ ngày 25/6/2018 từ TP. Hồ Chí Minh và đã trao tặng hàng chục ngàn quyển sách đến với các thư viện, trường học và cộng đồng. 

Nhằm phát huy và nâng cao văn hoá đọc trong cộng đồng, đặc biệt là ở học đường, thời gian qua, Thư viện tỉnh Cà Mau đã thực hiện nhiều chương trình như tủ sách lưu động, toạ đàm văn hoá đọc với thanh niên… Ông Lý Hoàng Vũ, Giám đốc Thư viện tỉnh Cà Mau, cho biết luôn tạo điều kiện để mang những quyển sách hay đến với độc giả vùng nông thôn, đặc biệt là những địa phương còn nhiều khó khăn. 

Kim Chi

Nguồn: baocamau.com.vn