KẾT THÚC CHẶNG PLEIKU - KON TUM CỦA HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM 2019, 'SIÊU PHẨM' BENTLEY BENTAYGA XUẤT HIỆN

Ngày đăng: 22/04/19

Hành trình tuy không quá dài (190 km) nhưng những chiếc Range Rover gặp phải không ít khó khăn bởi trời mưa và ổ gà. Điều kiện đường sá cũng chưa tốt.

Trong ngày hôm nay (5/4), đoàn xe Range Rover của Trung Nguyên Legend đã thực hiện hành trình từ Pleiku đến Kon Tum. Chặng đường này có chút vất vả khi xe phải di chuyển trong thời tiết mưa, đường trơn trượt lại có nhiều ổ gà, có những đoạn đường hẹp mà lại đông xe.

Kết thúc chặng Pleiku - Kon Tum của Hành trình từ trái tim 2019, siêu phẩm Bentley Bentayga xuất hiện - Ảnh 1.

Trời mưa, đường trơn trượt tạo khó khăn.

Kết thúc chặng Pleiku - Kon Tum của Hành trình từ trái tim 2019, siêu phẩm Bentley Bentayga xuất hiện - Ảnh 2.

Đường đất cũng là thách thức.

Kết thúc chặng Pleiku - Kon Tum của Hành trình từ trái tim 2019, siêu phẩm Bentley Bentayga xuất hiện - Ảnh 3.

Đoàn xe xếp hàng đi ngăn nắp.

Điểm dừng chân của đoàn là tại Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. Tại đây, những cuốn sách của Trung Nguyên đã được trao cho sinh viên. Ngoài ra, sách cũng được chuyển tới Nhà văn hoá các thôn thuộc xã Ngọc Réo.

Một điểm tiếp theo mà đoàn không thể bỏ qua là cột mốc biên giới Ngã ba Đông Dương. Cuối cùng, đoàn xe tiến tới của khẩu Bờ Y để giao lưu với các chiến sĩ biên phòng.

Đoàn xe dừng chân để trao sách.

Kết thúc chặng Pleiku - Kon Tum của Hành trình từ trái tim 2019, siêu phẩm Bentley Bentayga xuất hiện - Ảnh 6.

Những cuốn sách được trao.

Kết thúc hành trình hôm nay, chiếc Bentley Bentayga đã xuất hiện để gia nhập đoàn. Ngoài ra, đoàn còn có thêm chiếc Range Rover SVAutobiography.

Hôm qua (4/4), đoàn xe của Trung Nguyên Legend đã dừng chân tại Trung tâm văn hoá thể thao huyện M’Đrak, tỉnh Đắk Lắk để trao 5.000 cuốn sách của 5 đầu sách quý trong Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời. Trong sự kiện có sự góp mặt của hoa hậu Thùy Dung, á hậu Mâu Thủy và á hậu Thúy Vân. Sự kiện ngày hôm nay cũng có cả 3 người đẹp Việt xuất hiện.

Kết thúc chặng Pleiku - Kon Tum của Hành trình từ trái tim 2019, siêu phẩm Bentley Bentayga xuất hiện - Ảnh 7.

Ba hoa hậu và á hậu góp mặt trong cả hành trình hôm qua và hôm nay.

Thúy Vân cho biết cô đã đồng hành với chương trình suốt 3 năm rồi. Á hậu cho biết: "Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ."

Trước không khí đó, hoa hậu Thuỳ Dung đã chia sẻ với tâm trạng rất phấn chấn bởi đây chính là quê hương của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend mà cô ngưỡng mộ từ lâu. Dung gần như ngã quỵ và trầm cảm một thời gian khi chịu "búa rìu" dư luận lúc cô đăng quang năm 2018 nhưng nhờ những cuốn sách quý nên cô đã vượt qua.

Theo dự kiến, ngày mai (6/4), đoàn xe của Trung Nguyên Legend sẽ di chuyển từ Kontum đến Huế để tiếp tục trao tặng sách quý.

Nguồn: https://autopro.com.vn