'HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM' ĐẾN PLEIKU: NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐỨNG LÊN TỪ THẤT BẠI

Ngày đăng: 22/04/19

Đoàn “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đến với phố núi Pleiku (Gia Lai) vào ngày 5/4. Cả đoàn, mà đặc biệt là Hoa hậu Thuỳ Dung, Á hậu Thuý Vân, Á hậu Mâu Thuỷ ai cũng thích thú với tiết trời dịu mát, nhiệt độ chỉ khoảng 23 độ nơi thiếu nữ đa số “má đỏ, môi hồng” này.

Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai rất thích những cuốn sách được tặng

Các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai rất thích những cuốn sách được tặng

Từ trái qua: Hoa hậu Thuỳ Dung, á Hậu Mâu Thuỷ và  á hậu Thuý Vân 

Bí thư đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai Nguyễn Thị Hằng bày tỏ niềm xúc động, vinh dự khi được đón tiếp đoàn khách phương xa mang tới món quà tinh thần rất ý nghĩa, chạm vào trái tim của các bạn sinh viên, là hàng nghìn bộ sách đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn, gồm “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách”.

Tặng sách cho các sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

“Hành trình mang đến những câu chuyện mà Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã chắt lọc với những nhân tài trên thế giới, như Bill Gates, Albert Einstein…Đều đã vấp nhiều thất bại, nhưng họ vẫn thành công vì đã biết rút kinh nghiệm sau những lần thất bại” – Tiến sĩ Trần Hữu Đức - Giám đốc Đào tạo Trung Nguyên Legend chia sẻ. Anh giới thiệu các Hoa hậu, Á hậu đến với buổi giao lưu này cũng là những người đã từng có nhiều vấp váp, thậm chí sai lầm, nhưng đã nỗ lực vượt qua và cố gắng tập luyện để ngày càng xinh đẹp, bản lĩnh, để có được vẻ đẹp thực toàn diện cả tri thức kết hợp với ngoại hình.

Không khí vui tươi ngập tràn ở hội trường trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai

Bắt đầu buổi giao lưu, á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ cô ấn tượng bởi vẻ đẹp hồn nhiên, tươi khoẻ của các bạn nữ Gia Lai. Mâu Thủy rất vui khi được đến đây trò chuyện cùng với hàng trăm thầy cô giáo tương lai. Cô kể bản thân đã thất bại nhiều lần trong các cuộc thi sắc đẹp lớn. Sau mỗi cuộc cô đều tìm nguyên nhân xem chưa đạt các yêu cầu trong khâu nào, luyện tập hình thể hay những tiêu chí nào chương trình đã đặt ra. 

Sinh viên người dân tộc Ja Rai Ksor Ưng gửi câu hỏi đến Á hậu Mâu Thuỷ...

...và được Á hậu Mâu Thuỷ dẫn đi biểu diễn trên khấu

Tại buổi giao lưu, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai gửi rất nhiều câu hỏi đến các Hoa hậu, Á hậu. Sinh viên lớp tiểu học năm 2 người dân tộc Ja Rai- Ksor Ưng đề nghị  Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết tự tin trước đám đông. Cách Á hậu Mâu Thuỷ trả lời hài hước đã khiến hội trường vui vẻ vỗ tay tán thưởng: Bạn hãy tưởng tượng ra gặp khán giả như gặp người yêu của mình. Hãy nghĩ rằng tôi đẹp này, bạn hãy nhìn tôi đi. Khi tự tin, không còn gượng gạo, đó chính là lúc mình sẽ đẹp nhất.

Hoa hậu Thuỳ Dung chia sẻ, cô vốn nhút nhát nên thuở nhỏ luôn nghĩ mình chỉ là một cô gái bình thường, nhưng Ban giám khảo cuộc thi đã chọn Thuỳ Dung để trao vương miện hoa hậu lúc cô mới 18 tuổi. Đội vương miện, cô cảm nhận được độ nặng của nó bởi áp lực và lời thị phi trước những vụng dại của bản thân, khiến cô không thể vô tư như trước. Cô đã trưởng thành dần lên sau nhiều lần phải trả lời những câu hỏi hóc búa của các anh chị phóng viên báo chí. Đặc biệt, khi đọc những cuốn sách quý như Đắc Nhân Tâm và Quốc gia khởi nghiệp, cô cảm nhận sâu sắc bàn tay ta phải tự làm lên tất cả, và không dừng lại trước bất cứ thử thách nào. Bây giờ cô đã là một doanh nhân 29 tuổi, vẫn luôn cần đọc sách để bổ túc thêm sự hiểu biết về mọi mặt của cuộc sống . 

Á hậu Thuý Vân tiết lộ bí mật bất ngờ, rằng trước đây cô từng là một...võ sĩ, sau đó mới học thêm nhạc, vẽ… Nhưng Thuý Vân đã nhận ra rằng yêu nhiều nghề quá sẽ làm mình phân tâm. Bởi vậy cô lựa chọn làm MC, mê đọc sách và đã khá thành công trên con đường cô đang theo đuổi này.

Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai hào hứng chụp ảnh với các Hoa hậu, Á hậu

 

TIỀN LÊ

Nguồn: https://www.tienphong.vn