BÀI HỌC CUỘC SỐNG SÂU SẮC TRONG HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM: "LAO ĐẦU VÀO NỖI SỢ HÃI, BẠN SẼ NHẬN RA CHÍNH MÌNH!"

Ngày đăng: 22/04/19

"Trong cuộc đời mỗi người, hãy dành ít nhất 1 lần để đánh bại nỗi sợ, vượt lên chính mình, định hình lại bản thân. Biết đâu, chính từ trong nỗi sợ hãi mà chúng ta từng không dám đương đầu lại là cơ hội để bạn làm nên những thành công không tưởng", Á hậu Thùy Dung.

Vượt 186km đường đèo dốc từ Đắk Nông về Đà Lạt, ngày 3/4, Hành trình Từ Trái Tim do tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã kịp trao tặng 5.000 cuốn sách tới ĐH Đà Lạt, ĐH Yersin, Thư viện tỉnh Lâm Đồng đúng ngày kỷ niệm 44 năm giải phóng TP Đà Lạt.

Tham gia buổi giao lưu cùng sinh viên trên toàn TP Đà Lạt, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thùy Dung và Á hậu Hoàng My đã chia sẻ những câu chuyện nhỏ về  hành trình vượt qua thử thách của chính mình. Những lời nói chân thành, đầy xúc động từng khiến các người đẹp phải bật khóc ngay trên sân khấu đã lay động, khơi gợi khát vọng vươn lên của hàng nghìn bạn trẻ ở Đà Lạt.

 

Tham gia buổi giao lưu cùng sinh viên trên toàn TP Đà Lạt, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Thùy Dung và Á hậu Hoàng My đã chia sẻ những câu chuyện nhỏ về  hành trình vượt qua thử thách của chính mình. Những lời nói chân thành, đầy xúc động từng khiến các người đẹp phải bật khóc ngay trên sân khấu đã lay động, khơi gợi khát vọng vươn lên của hàng nghìn bạn trẻ ở Đà Lạt.

Trước khi có được vị trí trong lòng người hâm mộ như thời điểm hiện tại, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng nếm nhiều thất bại cay đắng. Kỳ Duyên tâm sự, cách đây hơn 3 năm chính là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời kể từ khi cô được sinh ra và lớn lên. Sau hàng loạt scandal lớn nhỏ, Kỳ Duyên bị khán giả quay lưng. Những chuyện ấy ập đến khi tuổi đời Duyên mới chỉ 18-19 - một độ tuổi còn quá trẻ để đương đầu với sóng gió.

Thất bại đến quá sớm đã khiến Duyên có lúc tưởng như không thể vực dậy được nữa, không còn ai ở bên ngoại trừ người thân, bạn bè. "Lúc đó, Duyên bất giác nghĩ rằng: Mình mới 18-19 tuổi thôi, lẽ nào cuộc đời mình rồi đây sẽ sụp đổ từ khi còn quá trẻ như vậy?".

Không chấp nhận điều đó, Kỳ Duyên tự nhủ rằng đã đến lúc mình phải thay đổi, phải nghĩ lớn và sâu xa hơn. Điều đáng nói là hành trình thay đổi bản thân chỉ có mình Kỳ Duyên mới có thể bước đi và cũng chỉ có mình cô mới có thể giải quyết triệt để những rắc rối đang gặp phải.

Sau khi đi qua những khó khăn và nhìn lại, Kỳ Duyên tin rằng những vấp ngã đã qua dạy cho cô rất nhiều bài học quý. 3 năm qua không phải thời gian quá dài nhưng cũng đủ để mọi người nhìn thấy Kỳ Duyên đã nỗ lực thay đổi bản thân như thế nào.

"Sau tất cả, Duyên nghiệm ra một điều rằng tất cả chúng ta, đừng ai sợ hãi thất bại. Mỗi khi gặp thất bại, dù cho chúng ta có đau đớn như thế nào thì hãy tin Duyên, đừng bỏ cuộc mà phải giữ vững lòng kiên trì, tiếp tục đứng lên, đi tiếp rồi thành công nhất định sẽ tới".

Bài học cuộc sống sâu sắc trong Hành trình từ trái tim: Lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhận ra chính mình! - Ảnh 3.

Không vấp phải thất bại cay đắng như Kỳ Duyên nhưng Á hậu Hoàng My lại chia sẻ về câu chuyện sống kề cận chiến tranh chết chóc của chính mình. Cô nói, cách đây vài ngày trước khi về Việt Nam tham gia Hành trình từ trái tim, ở Gaza bắn 2 quả bom qua Israel. Để đáp trả, Israel cũng bắn 2 quả bom để cản, 1 quả bom không phát nổ còn 1 quả bị đánh lạc hướng nổ ở bãi đất trống xa khu dân cư.

Mặc dù trình độ khoa học quân sự của Israel rất mạnh như thế nhưng vào ngày có tin tấn công, người dân cả nước vẫn phải chui xuống hầm ẩn nấp. Lúc có thông báo, Hoàng My đang ở tầng 22 của tòa cao ốc phải tức tốc chạy thật nhanh để lao xuống hầm tránh bom.

"Cho đến lúc đó, My mới hiểu được chiến tranh mà thế hệ cha ông mình đã trải qua khốc liệt đến nhường nào". 3 năm sống ở Israel, không ít lần Hoàng My đối mặt với ranh giới sự sống - cái chết và cô tin, chỉ khi sống ở một hoàn cảnh đặc biệt như vậy mới sản sinh ra những con người phi thường.

Trước đó, Á hậu Hoàng My cũng từng đi gặp 20 doanh nhân trẻ startup ở Israel và vô cùng ngưỡng mộ trước những thành công mà họ đã đạt được dù đất nước vẫn liên tục chiến tranh. Cô nói rằng, chính sự thông minh, tinh thần quật cường của người dân Israel cũng là động lực để hiện tại, Á hậu đang phấn đấu không ngừng hoàn thiện bộ phim tài liệu "Giải mã trí thông minh Do Thái".  Cho đến hiện tại, sau khi đã đi 22 nước trên thế giới và từng du học ở Mỹ, sinh sống ở Nhật Bản, Hoàng My vẫn quyết định nán lại Israel để khám phá đất nước đặc biệt này.

"My nghĩ rằng, trước 30 tuổi, mỗi người hãy dành thật nhiều thời gian để trải nghiệm, khám phá thế giới. Các bạn có thể xách balo lên và đi nhiều nơi để làm tăng vốn sống. 

Đừng nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc vì My đã thấy không ít bạn trẻ đi làm batender, phục vụ nhà hàng để kiếm tiền đi đây đó. Càng vào lúc không có tiền, chúng ta càng thông minh ra nhiều lắm vì phải nghĩ cách tiết kiệm từng đồng. My cũng tin, nếu đã biết quản lý hiệu quả số tiền nhỏ thì chúng ta cũng có thể quản lý tốt số tiền lớn. My thường gọi đó là khả năng quản lý tài chính".

Bài học cuộc sống sâu sắc trong Hành trình từ trái tim: Lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhận ra chính mình! - Ảnh 4.

 

Chia sẻ về quãng đời sinh viên, Á hậu Thùy Dung kể rằng khi bước chân vào ĐH Ngoại thương - một trong những ngôi trường danh giá nhất cả nước, cô từng cảm thấy rất hoang mang vì không biết rốt cuộc ước mơ của mình là gì. Theo thời gian, mức độ hoang mang của Thùy Dung ngày càng tăng chứ không hề giảm đi.

"Thậm chí, đã có lúc Dung còn không biết mình muốn làm gì và nếu muốn làm thì phải làm như thế nào. Lúc đó, Thùy Dung có đọc 1 bài báo nói rằng, chỉ có 5% dân số thế giới may mắn biết chính xác ước mơ của đời mình còn lại 95% lầm tưởng hoặc không biết rõ mục đích của bản thân. Rất "may mắn" là Dung nằm trong số đông 95%".

Thời sinh viên, Thùy Dung từng là một cô sinh viên rất nhút nhát, cái gì cũng ở mức trung bình, không nổi bật. Thậm chí có lúc, Á hậu tự cảm thấy mình thua thiệt, kém cỏi so với bạn bè, không dám bước qua vùng an toàn, chỉ dám làm cái dễ mà luôn luôn bỏ qua cái khó.

"Đơn cử như Dung không xài mạng xã hội, nhiều bạn trong lớp còn không biết mặt, nhớ tên mình. Dung sợ đám đông, mỗi lần lên thuyết trình tay chân run lẩy bẩy đến nỗi chính mình còn cảm thấy nhục nhã. Nhưng lúc đó, Dung nghĩ là, nếu hôm nay mình nhục thì ngày mai sẽ không còm cảm thấy nhục nữa và đây chính là cơ hội để mình thay đổi, vượt lên chính mình".

Nghĩ là làm, sau này, trong tất cả các buổi thuyết trình trên lớp, Thùy Dung đều xung phong lên bảng cầm mic nói. Dù có lúc cô thuyết trình nhát gừng, chán tới nỗi cả lớp ngủ gật, không ai thèm nghe thì ở trên bục giảng, Thùy Dung vẫn miệt mài nói.

"Rồi khi Dung chai mặt đi thi Hoa khôi của trường, nhiều người nói Dung không làm nổi đâu nhưng cuối cùng Dung lại đoạt giải Hoa khôi. May mắn hơn là Dung đã chọn đi thi HH Việt Nam và nhận danh hiệu Á hậu. Hiện tại, Dung đang làm MC, một công việc suốt ngày phải cầm mic, nói trước đám đông - những thứ trước đây mình từng cảm thấy rất sợ hãi.

Qua những trải nghiệm ấy, Dung phát hiện ra rằng khi lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ có cơ hội khám phá chính mình. Dung cũng nghĩ rằng, trong cuộc đời mỗi người, hãy dành ít nhất một lần để đánh bại nỗi sợ, để vượt lên chính mình định hình lại bản thân. Biết đâu, chính từ trong nỗi sợ hãi mà chúng ta từng không dám đương đầu lại là cơ hội để bạn làm nên những thành công không tưởng".

Bài học cuộc sống sâu sắc trong Hành trình từ trái tim: Lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhận ra chính mình! - Ảnh 6.

Giống như nhiều người trẻ khác, năm 18 tuổi, Á hậu Hoàng My cũng từng khủng hoảng với hàng loạt câu hỏi: "Tôi là ai, tôi sinh ra có ý nghĩa gì trong cuộc đời?". Ban đầu, Hoàng My rất băn khoăn vì những câu hỏi lớn ấy nhưng sau này, My mới hiểu ra rằng đó là những điều mà bất cứ ai cũng cần phải trả lời.

Để cuộc sống của mỗi người có ý nghĩa thì chúng ta cần có một ước mơ để chinh phục. "Ước mơ trong cuộc đời mỗi người có thể thay đổi nhưng đừng vì thế mà chùn bước, không dám thực hiện hóa những gì mình đang nghĩ. Năm 17-18 tuổi, các bạn có thể nghĩ cái này là ước mơ, là lý tưởng sống của mình thì hãy cứ làm. Rồi cuộc đời sẽ kiểm tra xem đó có thật sự là điều bạn đam mê và muốn theo đuổi hay không. Nếu đúng thì chúng ta hãy cứ đi tiếp còn nếu không đúng, chúng ta cũng đừng ngại dừng lại để mơ ước những điều khác. Bởi ước mơ có thể thay đổi nên với My, My luôn tin vào tiếng nói từ bên trong con người mình".

Bài học cuộc sống sâu sắc trong Hành trình từ trái tim: Lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhận ra chính mình! - Ảnh 8.

Chia sẻ về ước mơ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cũng tâm sự rằng khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhiều người nói cô đã bước lên con đường danh vọng khi tuổi đời còn quá trẻ. Tuy nhiên, Tiểu Vy lại nghĩ rằng, bất cứ ai cũng có quyền mơ ước điều lớn lao bởi ước mơ thì không phải trả tiền và cũng không bị ai đánh thuế. Nếu chúng ta nghĩ việc lớn thì chắc chắn chúng ta sẽ làm những việc lớn.

"Nhưng ước mơ cũng có thể thay đổi và chúng ta đừng ngại sự thay đổi ấy. Giống như trước kia Vy từng mơ ước thành tiếp viên hàng không vì lúc đó, thấy ai khoác trên mình bộ đồng phục hàng không đều đẹp long lanh. Sau này, Vy không còn ước mơ như vậy nữa mà với vị trí là một Hoa hậu, Vy mong muốn có thể giúp đất nước phát triển ngày một vững mạnh hơn".

Chia sẻ về chuyện khởi nghiệp, Kỳ Duyên tâm sự hiện tại, cô đang kinh doanh 1 tiệm làm nail nho nhỏ. Ban đầu, Kỳ Duyên nghĩ rằng với danh tiếng, uy tín đang có cộng thêm chuyện tiệm làm nail không quá lớn thì việc kinh doanh không có gì khó khăn, phức tạp. Tuy nhiên, đến khi bắt tay vào làm, Kỳ Duyên mới nhận ra việc kinh doanh không hề dễ dàng như cô đã nghĩ. Nó đòi hỏi Kỳ Duyên phải dành nhiều thời gian, tâm huyết để chăm lo từng chút một.

"Duyên có lợi thế về danh tiếng nhưng đó cũng lại là áp lực lớn bởi mọi người, nhất là người hâm mộ đặt cho mình nhiều kỳ vọng. Từ câu chuyện kinh doanh nhỏ ấy, Kỳ Duyên nghiệm ra một điều rằng mọi người đừng ngại làm bất cứ điu gì. Hãy dám xông pha, đối mặt với thử thách để hiện thực hóa mục tiêu của mình và chỉ đến lúc đó, khi đã vượt ra khỏi vũng an toàn, các bạn mới biết là mình giỏi nhất cái gì, yếu nhất cái gì". 

Bài học cuộc sống sâu sắc trong Hành trình từ trái tim: Lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhận ra chính mình! - Ảnh 10.

Khi Kỳ Duyên khởi nghiệp kinh doanh, nhiều người hỏi cô có sợ hãi không khi 95% các dự án khởi nghiệp đều thất bại và sau đó, nhiều startup phải bán nhà để trả nợ. Đáp lại, Kỳ Duyên nói mặc dù cô có duyên đến với showbiz nhưng từ lâu đã xác định rằng sau này khi đã trưởng thành hơn, nhất định phải có một sự nghiệp kinh doanh thành công.

Suy nghĩ ấy đã thôi thúc Duyên bước chân vào lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp. Để chuẩn bị cho quá trình ấy, bản thân Duyên cũng đã tích lũy số vốn không hề nhỏ. Mặc dù tiệm nail hiện tại không lớn nhưng Duyên luôn tin đó là một bước đệm để cô tiến sâu hơn vào lĩnh vực kinh doanh.

"Có một lời khuyên của Duyên đó là dù việc khởi nghiệp sẽ cần bạn phải hy sinh nhiều thứ thì cũng đừng bao giờ, bạn đánh đổi sức khỏe, danh dự, gia đình cho bất cứ cuộc đầu tư nào. Ngoài ra, hãy tích lũy đủ trước khi khởi nghiệp, đừng dại dột vay hoàn toàn vốn hay thậm chí đi vay nặng lãi bởi dự án của bạn rất có thể sẽ thất bại ".

Chia sẻ về bí mật dẫn đến thành công, Á hậu Hoàng My tin rằng sách chính là một chìa khóa quan trọng. Sau khi đi qua 22 nước trên thế giới, từng có 3 năm sống Israel, du học Mỹ cũng như sinh sống tại Nhật Bản, Hoàng My nhận ra rằng mỗi một quốc gia hùng cường, người dân đều có một cuốn sách "tủ" gối đầu giường.

"Chẳng hạn như ở Israel, mọi người thích đọc Kinh Tân Ước còn ở Nhật Bản, người dân lại ưa chuộng cuốn Khuyến Học... Những cuốn sách ấy có thể coi như nền tảng căn bản làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. My cũng tin rằng, nếu một ngày nào đó, Việt Nam có thể bước lên sánh vai cùng các cường quốc thì việc đọc sách góp một vai trò cốt yếu. Những chuyến hành trình trao tặng sách như Hành trình từ trái tim mà Trung Nguyên Legend khởi xướng cũng chính là những hành trình lịch sự, đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng vào sự nghiệp phát triển đất nước".

Nói về cách duy trì thói quen đọc sách, Á hậu Hoàng My chia sẻ rằng các bạn trẻ có thể bắt đầu niềm đam mê ấy từ những cuốn truyện, tiểu thuyết... Chỉ cần đó là cuốn sách hay và bổ ích thì dẫn dần sẽ hình thành thói quen đọc.

Theo Á hậu, tốt nhất mọi người nên mua sách giấy để tránh bị mỏi mắt. Ngoài ra, những lúc rảnh rỗi, mọi người có thể lấy sách đọc vài trang. Nếu đó là cuốn sách giá trị thì có thể níu chân chúng ta rất lâu. Bên cạnh đó, đọc sách giấy còn mang đến ý nghĩa kết nối. Khi mọi người ngồi cạnh nhau, uống một ly cafe và trên tay cầm một cuốn sách để trao đổi thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ chịu, gần gũi thay vì ai nấy trên tay đều cầm một chiếc điện thoại sáng màn hình xanh lét.

Hoa hậu Tiểu Vy cũng tâm sự, trước khi tham gia Hành trình từ trái tim, Vy là người không thích đọc sách. Mặc dù ba mẹ và mọi người đều khuyên cô nên đọc sách để tích lũy kiến thức nhưng Vy thường bỏ qua tất cả những lời khuyên đó. Cho đến khi tham gia Hành trình từ trái tim, được truyền lửa đam mê và được giao lưu cùng với mọi người, Tiểu Vy mới thấy là "à, hóa ra kiến thức của mình vẫn còn rất hạn chế".

"Vậy là ngay sau ngày đầu tiên tham gia Hành trình, Tiểu Vy đã về và kiếm sách để đọc. 2 cuốn mà Vy tâm đắc nhất là Nghĩ giàu làm giàu và Đắc Nhân Tâm. Với cuốn Nghĩ giàu làm giàu, Vy nhận ra là khi mình có ước mơ lớn, suy nghĩ khác biệt thì mình sẽ làm được những điều lớn lao, khác biệt. Muốn làm được, chúng ta cần có kế hoạch cụ thể để hiện thực hóa mục tiêu. Việc đó có thể khó nhưng nếu bản thân thật sự nỗ lực cộng thêm việc nắm rõ thuyết Đắc Nhân Tâm thì sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Giống người ta thường nói: "Khi đi cùng nhau, không gì là không thể".

Bài học cuộc sống sâu sắc trong Hành trình từ trái tim: Lao đầu vào nỗi sợ hãi, bạn sẽ nhận ra chính mình! - Ảnh 12.

Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát Vọng Lớn, Chí Hướng Vĩ Đại cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam; xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của quốc gia.

"Tủ sách nền tảng đổi đời" gồm hơn 100 đầu sách quý được CHỦ TỊCH Tập đoàn Trung Nguyên Legend ĐẶNG LÊ NGUYÊN VŨ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Tủ sách thấm đẫm tư duy biện chứng, tuần hoàn liên thông từ lập thuyết đến thực hành, hợp nhất tinh hoa của toàn nhân loại để giúp học hỏi toàn diện và đúng đắn về 12 lĩnh vực căn cốt nhất: Khoa học, Triết học, Huyền học, Y học, Võ học, Kinh tài học, Chính trị học, Đạo đức học, Xã hội học, Mỹ học, Âm thanh học và Ngôn ngữ học. Trong đó, 5 cuốn sách "Nghĩ Giàu Làm Giàu", ‘Khuyến Học", "Quốc Gia Khởi Nghiệp", "Đắc Nhân Tâm", "Không Bao Giờ Là Thất Bại – Tất Cả Chỉ Là Thử Thách" là những cuốn sách mở đầu của "Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời".

Từ năm 2018 - 2023, "Hành trình Từ Trái Tim" mong muốn trang bị đến hơn 20 triệu hộ gia đình, mỗi hộ gia đình là một thư viện ánh sáng tri thức toàn diện; từng "Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời" đến 11.085 nhà văn hóa xã; 212 nhà văn hóa quận; 1.642 nhà văn hóa huyện, thị trấn; 1.135 nhà văn hóa phường; thư viện của 713 đơn vị hành chính gồm: 68 thành phố trực thuộc tỉnh, 50 thị xã, 49 quận và 546 huyện; trang bị toàn bộ hệ thống thư viện các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội… và 30 triệu thanh niên trên mọi miền Tổ quốc. Số lượng sách dự kiến đạt tới trên 200 triệu cuốn, với nguồn lực chi phí cần có là gần 5 tỉ đô la. Trung Nguyên Legend hy vọng và tin rằng Hành trình sẽ nhận được sự hưởng ứng, hội tụ, đoàn kết, lan tỏa và được tổ chức sâu rộng hơn, rộng khắp hơn trên mọi miền đất nước; cùng sự đồng hành ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, đoàn thể xã hội, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân, các nhân vật ảnh hưởng, giới tinh hoa, truyền thông…vì một Chí Hướng lớn, vì một Khát Vọng vĩ đại, Khởi Nghiệp Kiến Quốc không chỉ cho 30 triệu thanh niên Việt mà cho mọi gia đình, mọi công dân Việt Nam. Với nguồn lực còn hạn chế về nhân lực, vật lực… nhưng Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ thực hiện bằng Tâm Thiện Lành và trách nhiệm cao nhất.

Đến nay, "Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" đã có sự đồng hành của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Trung ương Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam… cùng nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các nhân vật ảnh hưởng trong nước và quốc tế; cùng các cơ quan truyền thông: Một Thế Giới, Thanh Niên, Soha, Tiền Phong…Hành trình đang tiếp tục tổ chức các chương trình hoạt động dành cho học sinh, sinh viên, thanh niên quân đội… tại hệ thống các trường đại học, học viện, cao đẳng, phổ thông trung học; hệ thống các nhà thư viện, nhà văn hóa …trên khắp cả nước và vùng biển đảo xa xôi nhất của tổ quốc.

Thông tin chi tiết về ‘Hành trình từ Trái tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt" liên tục được cập nhật tại www.hanhtrinhlapchividai.com hoặc https://www.facebook.com/lapchividai

Triệu con tim chung một tấm lòng, vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!

KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Nguồn: http://soha.vn